BẢNG ĐƠN GIÁ THI CÔNG – SỮA CHỮA

CÔNG TRÌNH 2020

Nhà ở xuống cấp, nóng ẩm, rêu mốc, bong tróc, đổ vỡ hay cũ kỹ,… khiến mọi thứ xung quanh trở nên tuềnh toàng và nguy hiểm. Hãy đến với sửa chữa nhà của chúng tôi. Công ty sửa nhà chuyên nghiệp mang đến cho công trình của bạn sự hấp dẫn, tinh tế, chất lượng và bền bỉ chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Dịch vụ sửa chữa nhà 

Dịch vụ sửa chữa nhà dành cho tất cả các công trình xây dựng hiện nay trong cuộc sống. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến và biết ơn của tất cả các khách hàng của mình. 

Nhân công giàu kinh nghiệm

Đội ngũ công nhân, kỹ sư, thiết kế, kỹ thuật của đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết cao. Tại đây tất cả mọi người đều làm việc lâu năm với cùng với hàng loạt các công trình tiêu biểu. Mỗi ngôi nhà là một tuyệt tác, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và trau dồi hơn nữa cho công việc của mình ngày một tốt hơn.

Khách hàng sẽ được đón tiếp, phục vụ tận tình, chu đáo và vui vẻ từ các nhân viên của chúng tôi. Tất cả công việc được giao, đội ngũ nhân công sẽ làm việc đầy trách nhiệm, nhanh chóng và hoàn thành đúng tiến độ. Nhờ vậy, thời gian qua, đơn vị luôn được mọi khách hàng tin tưởng và mong muốn hợp tác.

1
2
3
4
slider04